Top 4 xà bông tắm trị mụn lưng hiệu quả

Top 4 xà bông tắm trị mụn lưng hiệu quả

Mụn lưng là nổi ám ảnh của bao người, nó làm cho người bị mụn không tự tin diện những áo hở lưng. Nó làm cho người bị tự ti không dám ra đường. Sau đây kojiesan sẽ giới thiệu cho các bạn top 4 xà bông trị mụn lưng hiệu quả

1. Xà bông trị mụn lưng Kojiesan Classic (Giá khoảng 148.000 VNĐ)

Sản phẩm này hiện đang được nhiều bạn trẻ dùng nhiều nhất hiện nay vì giá rẻ và hiệu quả cao, ngoài tắm trắng da mà còn trị mụn lưng rất là hiệu quả. Đây là sản phẩm Tập đoàn xà bông tắm trắng hàng đầu Philippine được  Công ty Thảo Kim Hoàn tổ chức lễ ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm này. Chi tiết về thương hiệu và công dụng của xà bông tắm trắng , xà bông trị mụn lưng ở trang web này.

 

xà bông trị mụn lưng

 

2. For Back Medicated Soap (Giá khoảng 250.000 VNĐ)


Tác dụng của xà bông này là  mùi hương khi tắm . Khi tạo bọt em ấy tỏa ra hương dịu, sạch mát, cảm giác được gột rửa sạch sẽ ngay khi tắm. Với chiết xuất đu đủ xanh và thành phần than hoạt tính cũng như đất sét For Back Medicated Soap – Pelican nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, bã nhờn, ngăn ngừa mụn. Em này để tắm body thôi nhé, dùng để rửa mặt sẽ hơi rát và kích ứng da đấy, nhất là với những nàng da nhạy cảm.

3. African Black Soap – Coastal Scents (Giá khoảng 350.000 VNĐ)Đây là một bánh xà phòng thảo dược truyền thống đến từ Châu Phi. Bánh xà phòng có màu đen huyền có khả năng trị mụn của African Black Soap – Coastal Scents không có gì đáng bàn cãi tuy nhiên em ấy còn gây bất ngờ ở điểm có thể hỗ trợ đều trị bênh vảy nến và các bệnh viêm da, các chứng bệnh về da liễu. Các thành phần dầu cọ, dầu dừa, bơ shea đều rất an toàn nên hoàn toàn có thể dùng để tắm gội, rửa mặt.


4. Label Young Shocking Body Bar (Giá khoảng 220.000 VNĐ)

Em này có màu cam cực yêu mắt, khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp nhỏ xinh với thiết kế tròn vừa tay, sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Thành phần của xà bông tắm này được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên lành tính với làn da, có khả năng làm sạch, diệt khuẩn và tẩy tế bào chết hiệu quả. Ngoài việc trị mụn ở lưng hiệu quả, Label Young Shocking Body Bar còn giúp da bạn trắng sáng trông thấy.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *