Cách chọn xà bông tắm cho da

Cách chọn xà bông tắm cho da

– Muốn chọn các loại xà bông tắm cho da đúng thì phải phụ thuộc vào từng loại da .Làn da có 3 loại: Da nhờn, da khô, da bình thường.

cách chọn xà bông tắm

Da nhờn:

Loại da nhờn không thích hợp với xà bông béo, xà bông có chất làm ẩm. Đối với loại da này nên dùng loại xà bông trung tính là tốt nhất hoặc loại xà bông thông thường vẫn dùng để tắm rửa hay một số xà bông có ghi nhãn là “dành riêng cho da nhờn”, trong đó đã có chất khử bớt chất nhờn.

Da khô:


Loại da khô dễ bong, không mịn, không bóng láng, thường hay nứt nẻ, hoàn toàn thích hợp với xà bông béo. Sau khi sử dụng, chất béo sẽ bao phủ một lớp mỏng trên da cùng với chất làm ẩm sẽ giữ cho da mềm mại, bóng láng. Nếu dùng xà bông trung tính, da sẽ bị khô hơn.

Da bình thường:


Loại da bình thường không nhờn và cũng không khô, ở trạng thái trung bình, có thể dùng bất cứ loại sản phẩm nào, nhưng cũng phải tuỳ mùa. Mùa lạnh khô thì dùng xà bông béo sẽ tránh được khô da và nứt nẻ. Còn mùa nắng nóng thì dùng xà bông trung tính, tránh được nổi mụn, nổi mẩn.

Một cách khác để chọn rất hiệu quả : 


Những cách chọn trên dành cho người biết mình loại da nào nên cũng rất khó khăn để chọn. Hiện nay có 1 xà bông tắm mà phù hợp cho tất cả da đó là xà bông trị mụn lưng Kojiesan hay còn gọi là xà bông tắm trắng Kojiesan. 

Kojiesan  là 1 nhãn hàng của Tập đoàn xà bông tắm trắng hàng đầu Philippine . Loại xà bông này giúp cho cơ thể trắng và trị các bệnh da liễu cũng như các loại mụn trên lưng.

xà bông trị mụn

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *