Bí quyết chống nóng khi ra ngoài

Bí quyết chống nóng khi ra ngoài

Cách trốn nóng hiệu quả nhất là trốn trong những chỗ mát mẻ, nhưng đâu phải ai cũng được như thế, vì công việc người ta phải chạy đông chạy tây để kiếm sống. Sau đây là 1 số cách chống nóng hiệu quả khi ra ngoài .

1. Mặc áo chống nóng

– Khi ra đường các bạn cần phải đeo khẩu trang, bao tay, áo chống nóng có độ dày thích hợp khi ra đường  thời gian từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.
– Đặc biệt, hãy chọn những chất liệu vải thông thoáng, dễ thấm hút mồ hôi để có thể bảo đảm vừa bảo vệ được da từ tia cực tím.

2. Uống nhiều nước

– Khi đi ra ngoài bạn sẽ mất nhiều nước vì toát mồ hôi, cho nên bạn phải uống nhiều nước để bù lại lượng nước đã mất qua bài tiết.
– Cách tốt nhất là uống nước hoa quả hoặc các đồ uống dùng cho tập luyện thể thao. Bạn cần uống 0,4 đến 0,9 lít mỗi giờ

3. Tắm trước khi đi ra ngoài

– Bạn nên làm mát cơ thể một cách tối đa trước khi ra ngoài, lý do là khi đi ra ngoài thì lượng nhiệt quanh cơ thể sẽ không bị tăng quá nhanh.

4. Dùng kem chống nắng 

–  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng, nhưng hiệu quả nhất là Kem chống nắng toàn thân KOJIESAN SUNBLOCK BODY SPF 69 .
– Tác dụng của kem : Bảo vệ da thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời, Dễ sử dụng, thẩm thấu nhanh vào da, cảm giác dễ chịu, Hương thơm nhẹ nhàng có cảm giác mát lạnh, sảng khoái

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *