5 năm kỷ niệm Thảo Kim Hoàn

5 năm kỷ niệm Thảo Kim Hoàn

Tâm tư gửi đến quý khách hàng thân yêu của công ty cổ phần Thảo Kim Hoàn – Nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền nhãn hàng trắng da Kojiesan của tập đoàn Bevi Philippine tại Việt Nam.

Nhìn lại chặng đường 5 năm đã đi qua, 5 năm của những khó khăn, những thách thức, những cơ hội, những thành quả mà công ty đã gặt hái được…. thật cảm thấy tự hào! Để được tập đoàn Bevi tin tưởng và đồng ý cho công ty chúng tớ phân phối độc quyền các sản phẩm trắng da Kojiesan tại thị trường Việt Nam là điều không đơn giản….Tuy nhiên, nhờ vào sự phản hồi tích cực về sản phẩm và tin yêu của khách hàng, bao khó khăn, vất vả rồi cũng đạt thành tựu. với sự phát triển vững mạnh, chất lượng, uy tín, hoạt động hiệu quả, phát triển ổn định và bền vững, nhãn hàng Kojiesan dần tạo được vị trí trên thị trường sản phẩm chăm sóc, dưỡng trắng da tại Việt Nam.
???????? Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TKH cũng như Kojiesan Việt Nam tròn 5 tuổi, chúng tớ hân hoan làm ngay CTKM SALE 50% tất cả các sản phẩm, nhằm tri ân và cảm ơn quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng nhãn hàng Kojiesan. Khách hàng chỉ cần làm vài thao tác đơn giản là được áp dụng giảm 50%:

???? Mỗi khách hàng được mua tối đa 5 sản phẩm và không hỗ trợ miễn phí giao hàng.

16 – 17/04/2020
???? Tầng trệt toà nhà K.L – 36 Thống Nhất P10 Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
???? 093.724.5789 – 096.300.0163
???? http://kojiesan.vn

Kojiesan xin cảm ơn ????

#kojiesanvietnam
#xabongtrangda
#trimunlung
#mungkojiesanvietnam5tuoi

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *